TECCO được thành lập ngày 17/12/2001 theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0302485061 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp với vốn điều lệ 2.000 Tỷ Đồng ( Hai nghìn tỷ đồng). TECCO là doanh nghiệp hoạt động đa nghề chủ yếu trong các lĩnh vực: Đầu tư xây dựng – kinh doanh bất động sản nhà ở, Bất động sản nghỉ dưỡng, khai thác đá, khai thác nước, lĩnh vực thủy điện và chuỗi các dịch vụ như: dịch vụ du lịch lữ hành, tư vấn thiết kế, xây dựng, dịch vụ siêu thị, khách sạn…
Với 20 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn TECCO có 5 Tổng Công ty trực thuộc, 29 đơn vị thành viên, liên doanh liên kết, đã và đang triển khai thực hiện hơn 60 dự án trải dài 18 tỉnh thành trong cả nước từ Lào Cai đến Kiên Giang. Tập đoàn được điều hành và hoạt động bởi đội ngũ cán bộ quản lý gồm các tiến sỹ, thạc sỹ, kỹ sư, cùng lực lượng nghiệp vụ chuyên môn được đào tạo chính quy, chuyên nghiệp có kinh nghiệm và được trang bị hệ thống thiết bị chuyên dùng hiện đại. TECCO đã và đang đầu tư nhiều dự án có quy mô lớn, chất lượng cao trên phạm vi cả nước.

   Tổng công ty Tecco Hà Nội được thành lập ngày 04/09/2009, là đơn vị chuyên nhận thầu thi công và hoạt động chính trong lĩnh vực xây dựng dân dụng.

   Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Tecco Hà Nội đã và đang tạo dựng nên thương hiệu về một công ty xây dựng, một chủ đầu tư phát triển bất động sản uy tín, tiềm lực tài chính mạnh tại thị trường phía Bắc. Với rất nhiều dự án chung cư trải dài trên khắp địa bàn cả nước như: Hà Nội, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Nghệ An…

   Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh Bất động sản Tecco  –  Sàn giao dịch Bất động sản Tecco, là công ty thành viên và là đơn vị phân phối chính thức toàn bộ các sản phẩm của tổng công ty Tecco Hà Nội, trụ sở chính tại Hà Nội và hai VPĐD tại Thanh Hóa, Thái Nguyên. Với đội ngũ nhân viên gần 100 người, sẽ là đơn vị tư vấn tin cậy và đồng hành cùng quý khách hàng qua các dự án của Tecco.

Tầm nhìn: Phát triển bền vững và vươn lên tầm cao mới trong hành trình xây đắp cuộc sống ước mơ cho cộng đồng

Sứ mệnh: Chúng tôi tin rằng người dân thuộc mọi nhóm thu nhập đều xứng đáng được “an cư” trong căn nhà mơ ước, đi lại trên những cung đường, cây cầu kiên cố và tận hưởng cuộc sống theo cách của mình. Chúng tôi góp phần kiến tạo một cuộc sống tốt đẹp hơn, viên mãn hơn cho cộng đồng bằng những công trình mang đến lợi ích thiết thực cho họ.

Gía trị cốt lõi: Con người và Trí Tuệ

TRIẾT LÝ HOẠT ĐỘNG

Niềm tin tạo nên cuộc sống. Chúng tôi biến niềm tin của cộng đồng thành hiện thực,xây đắp cho cuộc sống của họ viên mãn hơn, thịnh vượng hơn.
 

Địa chỉ: Tầng 1 – Tòa nhà Tecco Garden, Khu đô thị Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
Hotline: 0966 91 10 10