Tecco Center Point như một tuyệt tác của tỉnh Thanh Hóa với công trình kiến tạo một cách rõ nét nhất định nghĩa lối sống mới cho người dân. Không phải xoa hoa tráng lệ, cũng chẳng phải đẳng cấp sang trọng mà là Thời thượng – Hiện đại mang một lối sống thông minh, hệ thống tiện ích đa dạng. Nếu như Thanh Hóa là nơi mảnh đất sinh ra những người anh hùng lịch sử thời xưa thì Tecco Center Point là nơi sinh sống thế hệ vàng tiếp nối. 

Tổ ấm hạnh phúc cho các gia đình trẻ:

Tecco Center Point như  một biểu tượng mặt trời trên trống đồng Đông Sơn thời xưa tượng trưng cho sức sống và thịnh thượng. Cùng tâm huyết kiến tạo lối sống mới tại Thanh Hóa, những nhà kiến trúc sư đã thiết kế chuyên nghiệp phát thảo nên không gian sống thời thượng, hiện đại chuẩn mực của sự phồn vinh. Đặc biệt, sự tối ưu công năng, thiết kế không giản mở đón nắng đối diện cảnh quang xung quang đậm tính trải nghiệm và tận hưởng, đã chinh phục được khách hàng.

Chung cư Tecco Center Point hứa hẹn mang đến công trình kiến tạo bậc nhất tạp một làn gió mới chủ thành phố Thanh Hoá với chuẩn mực sống văn minh, thông thái cùng các chuỗi tiện ích đa dạng, không gian sống thoáng đãng cho các gia đình trẻ và thế hệ mới đang ước mơ một nơi an cư hoàn hảo.

Ngay khi deployment về một dự án xuất hiện giữa thành phố, chung cư Tecco Center Point đã nhanh chóng tạo ra sự chú ý đặc biệt trên thị trường địa ốc. Gây được chú ý quan tâm của nhiều khách hàng và tìm hiểu dự án.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm chân thực nhất về cuộc sống mới tại Tecco Center Point. Khách hàng sẽ được trải nghiệm thực tế không gian sống của từng căn hộ 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ hiện đại. Các trang thiết bị nội thất căn hộ được bố trí các không gian chức năng tốt được tái hiện sinh động.

Chuẩn mực lối sống văn minh của Tecco Center Point:

Các thiết kế đều mang phong cách hiện đại và sắp xếp không gian chức năng hợp lý, còn đảm bảo được các yếu tố phong thủy. Mỗi căn hộ được bố trí một góc view thư giãn tuyệt vời, đón nắng, gió tự nhiên đầy bình yên. 

Ngoài ra, 36 hệ thống tiện ích nội khu được chia theo từng tầng hầm đa dạng với siêu thị, trunng tâm thương mại, chuỗi hair salon, chuỗi cửa hàng mỹ phẩm, phòng khám đa khoa, khu vui chơi trẻ em, hiệu thuốc, cây ánh sáng, ghế nghỉ chân… đặc biệt là tầng 3 được thiết kế bể bơi bốn mùa, mang đến chuẩn sống văn minh mới, góp phần chăm sóc toàn diện đời sống tinh thần và vật chất của cư dân, còn tạo phần phát triển cho khu đô thị của thành phố.

Với mô hình “ Hai trong một” thời thượng, cư dân sống tại Tecco Center Point chỉ vài bước đã dễ dàng di chuyện ngay vào hệ thống tiện ích, dịch vụ đầy đủ nhất.  Hàng loạt trung tâm mua sắm thời trang hàng hiệu và làm đẹp sôi động, nhộp nhịp. Khu vui chơi giải trí cùng nhà hàng sang trọng, phòng tập gym và hệ thống chăm sóc sức khỏe 24/7 hiện đại xuất hiện. Khu vui chơi trẻ em rực rỡ, năng động kết hợp phương tiện giáo dục tốt giúp trẻ em nâng cao trí thức và vui chơi sau một ngày học tập. Cùng hồ bơi 4 mùa tại tầng 3 tha hồ cho cư dân check- in sống ảo, hay vui đùa cùng gia đình vào cuối tuần.

Hệ sinh thái tiện ích nội khu có thể nói rất đồng bộ, đa dạng và các mảng diện tich dành nhiều phần cho cây xanh Tecco Center Point không chỉ kiến tạo không gian sống theo mô hình tổ hợp đa tiện ích, còn là nơi an cư lý tưởng cho cư dân. 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ
0878025789